Chủ nhật, 19.05.2013 12:52
Chia tay một tình yêu đẹp
(GĐVN) Anh và em đã trải qua rất nhiều sóng gió lúc bọn mình quen nhau là lúc anh và em tròn 18 tuổi cái tuổi đẹp nhất cuộc đời con người, vào thời điểm đó anh và em đang phấn đấu đạt được ước mơ của mình cũng là niềm mong mỏi của gia đình và người thân bằng việc dành hết thời gian để ôn thi đại học
. Anh biết vào thời điểm đó rất khõ để nhận được tình cảm của em. Nhưng anh vẫn hi vọng mình sẽ làm được và anh đã làm tất cả để chinh phục trái tim em. Mất 5 tháng để anh theo đuổi và cuối cùng anh đã giành trọn được trái tim em.. Anh thật lằng nhằng phải không em? Nhưng rồi cái ngày anh đợi cũng đến, ngày em nhận lời yêu anh. Con tim anh như vỡ òa trong niềm vui sướng. Tất cả những lời yêu thương anh đều dành cho em qua điện thoại vì nhà hai đứa mình ở xa nhau và lại học khác trường em nhỉ?


Thời gian trôi qua thật là nhanh phải không em hơn 3 năm yêu nhau buồn có, vui có, giận hờn có nhưng anh cảm thấy mình thật hạnh phúc khi được ở bên em và yêu em. Tình yêu của chúng mình đang tiến triển rất tốt hơn thế nữa lại được bố mẹ hai bên gia đình ủng hộ không ngan cản khi biết mình yêu nhau và anh cũng thấy mừng vì điều đó. Cho đến một ngày em lại làm anh sụp đổ và suy sụp hoàn toàn mọi thứ dường như vụt tắt khi em đã thay đổi và đi yêu một người khác mà em mới quen. Em đánh đổi tình yêu 3 năm qua của anh và em đã có để yêu người khác mà không một lời giải thích.

 Anh không thể tin vào mắt mình được nữa hơn 3 năm qua anh tin tưởng tự hào vì em bao nhiêu thì hôm nay em lại làm anh thất vọng bấy nhiêu. Con tim anh nhói đau khi biết chuyện và nhận được lời xin lỗi của em và câu nói nhẹ nhàng như không có gì của em : “ MÌNH CHIA TAY ANH NHÉ!”. Và rồi em bước đi như không có chuyện gì xảy ra anh không thể nào hiểu được em đang làm gì nữa. Anh yêu em đó là điều mà từ trước đến giờ vẫn không thay đổi. Anh thắc mắc vì sao em lại làm như thế khi cả hai còn yêu nhau nhiều đến vậy. Anh đã từng muốn sống hết mình vì tình yêu, muốn đi đến trọn đời với em những giờ anh phải dừng lại vì quyết định mà đến tận bây giờ anh vẫn không thể nào tin đó là sự thật.

Tính đến giờ đã hơn 4 tháng mình chia tay, nhưng dường như những tình cảm và những kỉ niêm của hai đứa mình đã có với nhau vẫn luôn hiện lên trong tâm trí của anh mà đến tận bây giờ anh vẫn không thể nào quên. Hôm nay là ngày cách đây 4 năm về trước em đã nhận lời yêu anh, anh đã đi đến những chỗ mà trước kia mình hay tới anh lại nhớ về những giây phút hạnh phúc của hai đứa mình đã có với nhau khi yêu nhau. Anh luôn phải sống trong nỗi buồn và sự cô đơn, anh luôn phải tránh né với những câu hỏi của gia đình và thắc mắc của bạn bè, người thân về chuyện của hai đứa mình.

Khoảng thời gian vừa rồi đối với anh rất khó khăn nhưng bây giờ anh cũng đã quen rồi, đã nói chuyện bình thường hơn rồi. Nhưng tất cả những thứ đó vẫn chưa đủ để có thể xóa nhòa đi những giây phút hạnh phúc mà mình đã có phải không em? Anh biết thật khó để quên được em nhưng anh sẽ cố gắng để chấp nhật sự thật này và anh sẽ vững bước trên con đường mà anh đã chọn khi không có em đi cùng.

Anh viết những dòng này để cảm ơn em vì tình yêu và những giây phút hạnh phúc mà em dành cho anh! Đó là điều duy nhất mà anh có thể làm được bây giờ. Hãy sống thật tốt vì em và vì anh em nhé! Em vẫn mãi là "Vit Baby" trong lòng anh! Hãy sống thật tốt em nhé, anh sẽ dõi theo từng bước chân của em và thầm chúc em được hạnh phúc.

MẠNH ĐỨC

Gửi góp ý:
Gửi đi
 
Xóa hết
TIN NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
Tình yêu không lời

Năm đó anh 19 tuổi. Anh đã yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên.


Hẹn hò dưới ánh trăng

Giống như một bộ phim dài tập sến sẩm nào đó, giống như một cuốn tiểu thuyết cũ kỹ nào đó, hôm nay, nàng, một nhà văn mắc chứng bệnh mộng du thường niên có mặt ở đây, một vùng quê hẻo lánh. Nàng vất vả lắm mới thuê được một căn nhà lá ưng ý ở ven bờ sông.


Nỗi nhớ về em

Đã nhiều lẫn anh cố quên em, cố gạt đi hình bóng của em trong tâm trí mình nhưng sao thật khó.


Cuộc tình với cô nàng đỏng đảnh

Tôi không nhớ hết mình đã trải qua bao nhiêu cuộc tình. Nhưng tôi không thể dừng lại được, đa tình là bản chất, khiến tôi phụ thuộc vào nó để sống và thấy mình tồn tại trong cuộc sống này.


VIDEO
 
 
Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số: 384/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 18/09/2013.
Tòa soạn: Số 2, Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội.  Điện thoại: 04.37648120 - Fax: 04.37648117 - Email: toasoan@giadinhvn.vn
Văn phòng thường trú tại Nghệ An - Địa chỉ: 59 Dương Vân Nga, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh, Nghệ An.   Điện thoại: 038.3550101.
Phụ trách ban biên tập: Trần Việt Dũng - Phó tổng biên tập: Lê Chí Kiên, Hồ Minh Chiến.
Thông tin, hình ảnh phát hành lại từ Báo điện tử Gia đình Việt Nam phải ghi rõ nguồn báo Gia Đình Việt Nam (giadinhvn.vn).
Thiết kế web bởi: SINNOVA